Gạch bông đẹp cho nội thất nhà bạn

Gạch bông là một trong những nguyên liệu quyết định vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Nó cần phải được lựa chọn một cách tinh tế về mẫu mã, màu sắc hình dáng để mang lại sự hài hòa cho nội thất ngôi nhà bạn.

Giới thiệu về gạch bông

Gạch bông là một vật kiệu thịnh hành từ xưa đến nay, nó gắn liền với tuổi thơ của một số thế hệ người Việt. Ngày xưa những viên gạch bông hoa văn lộn xộn được thiết kế với những hoa văn đơn giản hơn được gọi là gạch xi măng hay gạch hoa nhưng với sự phát triển cho đến nay mẫu mã và chất liệu của gạch bông cũng ngày càng đa dạng hơn. Gạch bông đẹp không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn mà nó còn tạo sự hài hòa, dễ chịu, hợp nhãn với chủ nhân của ngôi nhà từ đó mà gia chủ cảm thấy thoái mái hơn.

Cuộc cách mạng gạch bông tại Việt Nam

Cuối thế kỉ 19, người Pháp mang gạch bông đến với Việt Nam và đây được xem là nữ hoàng vật liệu trang trí trong giai đoạn này. Gạch bông cơ bản được làm thủ công và đối với Việt Nam, một đất nước với những con người có bàn tay khéo léo điêu luyện thì gạch bông trở thành vật liệu được sản xuất đại trà phục vụ cho những công trình kiến trúc hạ tầng,… Với ưu điểm bền đẹp, dễ vệ sinh cũng như đa dạng về mẫu mã và màu sắc gạch bông trở thành sự lựa chọn của nhiều người Việt. Dù rất được yêu mến nhưng đến những năm 1990 với sự xuất hiện của gạch nung hay gạch men thì thị trường tiêu thụ gạch bông cũng giảm mạnh.

Mua gạch bông ở đâu


Hiện nay gạch bông đã trở thành một vật liệu không còn gì xa lạ với chúng ta, nó được phân chia làm nhiều loại tùy tính chất và mục đích sử dụng nhưng nó đã phổ biến hơn và dành cho cả những người bình dân chứ không còn cho riêng giới thượng lưu như trước nữa. Ở thành phố HCM, để đáp ứng nhu cầu của rất đông người tiêu dùng thì gạch bông được bày bán rộng rãi tại nhiều cửa hàng. Sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, gạch bông được nhiều khách hàng Việt lựa chọn. Giá cả của gạch bông cũng không quá mắc, phù hợp với túi tiền của mọi người. Ngoài ra chúng ta còn có thể tham khảo về giá, mẫu mã cũng như chất lượng gạch bông qua những website của các cửa hàng, qua internet bạn còn có thể tham khảo được rất nhiều ý kiến khách hàng, đây là một trong những cách mua sắm hiệu quả cho người bận rộn.

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *