Mở Rộng Tầm Mắt Với Hệ Thống Showroom Thiết Bị Nội Thất Gỗ

Thiết bị nội thất gỗ vốn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn nội thất trang trí nhà, dặc biệt với những ai yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp. Hiểu được điều ấy, các công ty thiết kế nội thất tích cực mở ra nhiều showroom khác nhau vừa quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp, vừa thu hút khách hàng tới tham quan mua sắm.

Có gì trong những buổi showroom nội thất gỗ

Đến với các showroom, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng nhữnng mẫu mã, thiết bị gỗ đẹp nhất mà còn được mở mang kiến thức về nguồn gốc sản phẩm cũng như lời khuyên trang trí sao cho hợp với ngôi nhà của mình. Thông thường trong phòng trưng bày bao gồm các thiết bị nội thất được làm từ gỗ như bàn, ghế, giường, kệ tủ kiểu dáng đa dạng tùy vào không gian đặt để là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay gian bếp. Lại bàn về các loại gỗ cũng phong phú không kém, từ thông dụng đến quý hiếm có thể nhắc tới là gỗ Sồi Đỏ, Xoan Đào, gỗ Trắc, gỗ Hương, gỗ Óc Chó,… tạo điều kiện cho khách hàng thỏa sức tìm tòi, khám phá.

thiết bị nội thất gỗ

Bên cạnh sản phẩm của công ty bao giờ trong một showroom cũng có sự đồng hành của những thương hiệu đối tác, như các tên tuổi sản xuất rèm cửa, chăn ga, bếp ăn, điện, đèn trang trí,.. nhằm tạo ra một không gian chân thật để khách hàng cảm nhận đầy đủ giá trị của từng thiết bị nội thất gỗ. Hơn hết thể hiện mối quan hệ hợp tác sâu rộng, bền chặt giữa họ, đồng thời, tăng độ tin cậy nơi khách hàng.

Nhằm chào mừng sự kiện lớn này, các công ty thiết kế nội thất triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn gửi tới quý khách hàng. Đó có thể là các phiếu giảm giá mua hàng trong suốt khoảng thời gian showroom diễn ra hay trao tặng những món quà mang giá trị hiện kim cho khách hàng tham gia sớm nhất. Đặc biệt gần đây với làn sóng Smartphone mạnh mẽ, nhiều công ty còn tặng phiếu khuyến mãi khi thay mặt kính điện thoại Iphone, nhất là Iphone 6S. Ngoài ra, họ tận tình chỉ dẫn những điều cần biết khi thay mặt kính Iphone 6S cũng như những lưu ý khi sử dụng phiếu khuyến mãi ấy.

 

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *