Những Điều Cần Biết Khi Thay Mặt Kính Iphone 6S

Iphone 6S đang là một trong những dòng Smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ bao gồm các tính năng vượt trội mà cấu tạo, kiểu dáng bên ngoài của chiếc điện thoại này đều theo lối thiết kết sang trọng, ấn tượng. Vì vậy, việc bảo trì, nâng cấp hay sửa chữa khi có bất cứ trục trặc nào xảy ra với Iphone 6S hết sức quan trọng. Trong đó, dịch vụ thay mặt kính iphone 6S được đánh giá là cần thiết và diễn ra thường xuyên nhất bởi lẽ màn hình 6S khá mỏng, trong quá trình di chuyển dễ đánh rơi dẫn đến hư hỏng xem thêm tại website https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6s/. Để việc sửa chữa hiệu quả mà không quá tốn kém, dưới đây là những kiến thức cần thiết bạn cần trang bị trước khi đi thay mặt kính iPhone 6 plus của mình.

thay-kinh-iphone-6s

Tiêu chí lựa chọn cửa hàng thay mặt kính

Đây được xem là bước cơ bản hàng đầu nếu muốn “dế yêu” của mình hoàn chỉnh hơn sau khi thay mặt kính. Lời khuyên là nên lựa chọn cửa hàng thay mặt kính iPhone 6 Plus ngay trực tiếp để bạn quan sát để biết rõ linh kiện thay thế có 100% chính hãng không, tay nghề, chuyên môn kĩ thuật của nhân viên ra sao, các thao tác diễn ra thế nào. Sau khi thay mặt kính iPhone 6 Plus thành công hãy kiểm tra kỹ lại mặt kính, màn hình, cảm ứng và các tính năng khác. bước cuối cùng là yêu cầu giấy bảo hành thay cho lời cam kết và độ chắc chắn.

Chi phí thay mặt kính Iphone 6S

Mặt kính iPhone chỉ là lớp kính không bao gồm phần cảm ứng, màn hình cho nên chi phí không cao bằng việc thay màn hình. Giá cả về mảng này cũng được thay đổi liên tục và tùy vào mỗi cửa hàng. Thông thường, người ta có thói quen tìm đến những cửa hàng lớn, có uy tín vừa đảm bảo giá thành ổn định, vừa an tâm chất lượng sử dụng lâu dài.

Mặt kính Iphone 6S được lấy ở đâu

Với các cửa hàng nhỏ, mặt kính Iphone 6S được lấy từ iPhone khác bị hỏng phần cứng, mặt kính vẫn còn mới và tốt. Những cửa hàng lớn hơn như Caremaxvn, thường họ sẽ tự phân phối và nhập hàng 100% chính hãng trước là đảm bảo chất lượng sau để duy trì mối quan hệ với khách hàng. Tham khảo website https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6/để biết thêm thông tin chi tiết.về các loại mặt kính Iphone 6S