Những lí do bạn nên sắp một chiếc đồng hồ thông minh

Smartwatch đang là đề tài được giới công nghệ theo dõi nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Với sự xuất hiện của hàng loạt thế hệ smartwatch và vòng đeo tay thông minh mới trong năm nay, thiết bị này sẽ sớm được phổ biến như smartwatch.

Sau đây là những lợi ích mà bạn nên sở hữu một chiếc đông hồ thông minh giá rẻ.

  1. Nó sẽ luôn ở trên tay bạn

Chắc chắn rằng, smartwatch luôn nằm trên cổ tay bạn, bất kể bạn đi đâu. Không như smartphone, bạn không cần bận tâm việc cất giữ hay mang theo vì nó luôn bên bạn. Một số cho chuyên gia tiên đoán rằng, smartwatch sẽ có thể thay thế smartphone trong tương lai vì nhược điểm của nó đang được dần khắc phục và sở hữu hầu hết tính năng quan trọng mà smartphone có

  1. Dễ theo dõi thông báo

Tất cả smartwatch đều có tính năng đẩy thông báo từ smartphone. Nếu như trên smartphone, để xem được tin nhắn, thông báo bạn phải rút điện thoại, mở khóa màn hình mới xem được, thì giờ đây, mọi chuyên đơn giản hơn nhiều trên smartwatch. Tất cả thao tác đọc tin nhắn, gởi mail hay thậm chí gọi, xem nhận cuộc gọi chỉ cần nhìn sang cổ tay là xong.

  1. Theo dõi sức khỏe

Các loại smartwatch, vòng đeo tay thông minh hiện nay đều là một công cụ theo dõi sức khỏe vô cùng tuyệt vời. Thiết bị có thể ghi lại nhịp tim, số bước chân, số calo tiêu thụ trong ngày và nhiều hơn nữa. Từ đó thiết bị sẽ tổng hợp lại và cho bạn một thống kê cụ thể về tình hình sức khỏe của mình

suc khoe

4. Nhiều ưu điểm so với smartphone

Một chiếc smartwatch hay đơn giản hơn là vòng đeo tay thông minh sẽ rất gọn nhé, dễ mang theo hơn nhiều so với một chiếc smartphone. Nó cũng dễ tiếp cận, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian với các thao tác nhanh chóng và rất khó để bị trộm. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem nó như một món đồ trang sức.

Nhược điểm là hiện tại đa số smartwatch tốt có giá cao hơn nhiều so với smartphone, rất khó để sở hữu nếu không dư giả về tài chính. Ngoài ra thời lượng pin cũng khá thấp, trung bình chỉ có thể dụng được trong ngày. Tuy vậy, nếu bạn chỉ cần những tính năng cơ bản, tiện dụng, nổi bật thì bạn có thể sắm cho mình vòng đeo tay thông minh, với kích thước nhỏ gọn hơn, giá cả mềm hơn và thời lượng dùng pin cũng cao hơn.

Với những ưu điểm trên, là tín đồ công nghệ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc sở hữu cho bản thân một chiếc smartwatch hiện đại.

 

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *