Những xu hướng đèn trang trí trong thiết kế nội thất

Mỗi căn nhà sẽ có những xu hướng, phong cách thiết kế nội thất riêng tùy vào những sở thích của gia chủ. Và mỗi xu hướng sẽ được thay đổi theo thời gian, để bắt kịp với lối sống hiện đại ngày. Thiết kế nội thất không thể nào thiếu sự góp mặt của đèn trang trí. Chỉ với một số thay đổi của đèn trang trí sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên phong cách hơn trong thiết kế. Những xu hướng đèn trang trí được cập nhật tại website woodlight.vn sẽ là những gợi ý bạn không thể bỏ lỡ.

  1. Đèn có cấu tạo hình học

Đèn hình học là đèn có khung được xây dựng theo những dạng hình học khác nhau và phối hợp với nhau rất thu hút người nhìn. Khi nghe đến “hình học” mọi người sẽ cảm thấy hơi thô, nhưng không những chiếc đèn này nhìn cực kỳ sáng tạo và tinh tế và cũng đang là xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, đối với loại đèn này, không nên làm quá cầu kỳ sẽ làm mất đi cái chất riêng của hình học. Khuyên dùng màu sậm, tối cho những loại đèn này, sẽ làm toát vẻ cổ điển xen hiện đại.

  1. Đèn thiết kế theo cảm hứng từ tự nhiên

Với nhu cầu tạo nên sự ấm cúng trong căn nhà, xu hướng đèn trang trí lấy cảm hứng từ tự nhiên đang ngày càng phổ biến. Những chiếc đèn này sẽ tạo nên sự thân thuộc, thoải mái hơn, làm giảm đi không gian trống văng, cảm giác lạnh lẽo trong ngôi nhà. Với những đường nét mềm mại, xây dựng theo hình ảnh của hoa, lá cây, làm tăng cảm giác ấm áp và thân thiện đối với người sở hữu ngôi nhà.

  1. Đèn uốn cong


Loại đèn này thường được làm bằng kim loại và thuộc dạng đèm chùm hoặc đèn treo. Do được thiết kế theo nguyên liệu kim loại dát mỏng nên rất dễ uốn cong. Tùy vào nhu cầu sử dụng, cũng như không gian sẽ có những cách uốn cong khác nhau. Đây cũng là lúc thể hiện sự sáng tạo của bản thân và tạo nên những chất riêng cho ngôi nhà của mình với muôn vàn kiểu đèn độc đáo.

 

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *