Trang trí nội thất với hũ yến sào phù hợp với nhiều phong cách cho ngôi nhà.

Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi bình yên chúng ta muốn trở về mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Chính vì thế không gian của ngôi nhà luôn được chủ hộ chăm chút, bởi nó không những thể hiện được phong cách và cá tính của chủ nhân mà còn đem đến những phút giây thư giãn cho họ tại nhà. Không ai là thích ở trong căn nhà mình mà chính mình không hài lòng về không gian của nó cả. Dưới đây là một số vật dụng trang trí nội thất phù hợp với nhiều phong cách mà bạn có thể lựa chọn.

Một trong những vật dụng trang trí ngỡ tưởng như xa xỉ trước đây nhưng giờ đây trở nên phổ biến hơn trong các căn bếp hiện đại của nhiều gia đình, đó là quầy bar. Quầy bar không chỉ là nơi bạn nhâm nhi được những lu rượu sau mỗi bữa ăn mà bạn cũng có thể thưởng thức một bữa ăn sáng, một ly café hay đọc một cuốn sách trên đó.

Thiết kế của quầy bar rất đa dạng tùy theo màu sắc và bố trí của nội thất mà chủ nhân căn nhà có thể linh hoạt biến đổi. Không chỉ phù hợp với mình phong cách hiện đại, quầy bar thậm chí còn hợp với phong cách cổ điển, retro,… tùy vào chất lượng gỗ và màu sắc mà mình chọn.

Bên cạnh quầy bar, các loại tủ cũng là vật dụng trang trí nội thất khá phổ biến nhưng lại linh hoạt trong thiết kế để phù hợp với nhiều phong cách. Với xu hướng hiện nay, nhiều gia đình thường lựa chọn các loại tủ ô vuông, hình chữ nhật có diện tích nhỏ để treo tường. Loại kệ này có thể được vài cuốn sách ‘gối đầu giường’, một ít đồ vật trang trí nhỏ như 1 vài bức tượng nhỏ xinh, hay một khung ảnh, hay có những nhà thích trưng các loại bình hũ nhỏ như hũ yen sao khanh hoa , bình nước nhỏ cắm một canh hoặc bó hoa nhỏ.

Ngoài ra, với các biệt thự xa xỉ thì chủ nhân thường thích các loại tủ gỗ lớn, đựng những các món đồ quý hiếm hoặc trưng các loại rượu lâu năm. Hoặc cũng có những loại kệ như mini bar di động, nhỏ gọn, nhiều tầng mà thiết kế lại đơn giản.

Tùy vào nhu cầu và sở thích khác nhau, chúng ta cũng có nhiều lựa chọn khác để trang trí nội thất ngôi nhà một cách hợp lí và thỏa mãn mắt thẩm mỹ với mỗi người khác nhau.

 

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *