Xu hướng thiết kế nội thất hot nhất năm 2017

Đời sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được trở về căn nhà yêu thương, quây quần bên mâm cơm gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi càng cao. Nắm bắt được điều này, các nhà thiết kế nội thất, dịch vụ trang trí nhà cửa không ngừng đổi mới cách bài trí, sắp xếp, phối hợp màu sắc các thiết bị nội thất nhằm đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi về nhà. Cùng tham khảo các xu hướng nổi trội, hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng năm 2017 nhé!

  1. Màu xanh lá cây:

Xanh lá cây “Greenery” chính là màu sắc được chọn là tiêu biểu, đại diện của năm.Đại diện cho sự tươi mới, căng tràn sức sống, xanh lá mang lại cho ta cảm giác thư giãn thoải mái, thư thả, tái thiết lập sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  1. Cánh bướm:

Những cánh bướm bay lên biểu trưng cho may mắn, lạc quan xuất hiện ngày càng nhiều tại các căn nhà nhỏ, đem lại điểm nhấn tinh tế cho cả căn phòng.

  1. Pha trộn nhiều hoa văn:

Sau lần đầu được ra mắt công chúng tại tuần lễ thời trang New York 2016, xu hướng pha trộn nhiều hoa văn khác nhau đang từng bước thay thế các xu hướng khác, đem lại sự bắt mắt cho chủ nhà.

  1. Sử dụng vật liệu thay thế

Với mục đích thân thiện với môi trường, đem lại cảm giác tin cậy cho người tiêu dùng, các nhà thiết kế sử dụng vật liệu thay thế để trang trí nội thất. Vật liệu thay thế thậm chí còn tốt hơn cả vật liệu thông thường. Đơn cử như vật liệu gỗ thay thế không bị bốc mùi hoặc cong như gỗ thật.

  1. Đơn giàn tinh tế:

Người tự học thiết kế đồ họa tại nhà với laptop sẽ sớm nắm bắt được xu hướng này, bởi càng ngày các xu hướng thiết kế nội thất đều được áp dụng từ lĩnh vực đồ họa mà ra. Các thiết bị sẽ được thu gọn lại nhằm tiết kiệm không gian, đặc biệt là các thiết bị nhà bếp. Cả khu bếp của bạn sẽ gọn lại chỉ bằng một chiếc hộp với sự trợ giúp của các thiết bị nhà bếp ngày nay.

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *